x

Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng các công trình, dự án của công ty, M&T CONS xin cam kết bảo hành thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành đối với các công trình xây dựng mà công ty đã cung cấp cho khách hàng. Công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí cho việc thực hiện công tác bảo hành nhằm mang đến sự yên tâm, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

1/ Cam kết bảo hành 5 năm cho các hạng mục mà M&T CONS thực hiện

Thời gian bảo hành được công ty chúng tôi thực hiện theo hợp đồng có ghi rõ phần được bảo hành và thời gian bảo hành của từng hạng mục cụ thể. Việc thực hiện bảo hành giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng công trình, tiết kiệm được tiền bạc cũng như tạo sự tin tưởng đối với M&T CONS.

2/ Cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình thi công

Trong quá trình xây dựng đặc biệt là thi công nhà phố với mật độ xây dựng dày đặc, san sát nhau vì thế khi thi công phần nào ảnh hưởng đến tình cảm môi trường hoặc yếu tố pháp lý… trong trường hợp xảy ra sự cố M&T CONS cam kết chịu hoàn toàn về trách nhiệm.

3/ Cam kết thi công xây dựng kết cấu an toàn

Các phần kết cấu như cột, móng, dầm, sàn… đều được M&T CONS thẩm định, đánh giá theo tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ cho công trình được dài hạn, cam kết bảo hành.

4/ Cam kết những sản phẩm chất lượng

M&T CONS luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý đồng thời liên tục cải tiến các hoạt động nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Cam kết làm đúng chất liệu đã thống nhất với khách hàng, bất kỳ phụ liệu, chất liệu nào không đúng như cam kết chúng tôi sẽ thu hồi và hoàn trả kinh phí 100% giá trị sản phẩm đặt hàng.

5/ Cam kết thiết kế thi công nội thất theo kích thước, tiêu chuẩn

Các sản phẩm hạng mục hoàn thiện đều đạt tiêu chuẩn về kích thước, kiểu dáng, chất liệu…. như được đề ra trước đó nhằm mang đến một không gian sống hiện đại, sang trọng với tính thẩm mỹ, tiện nghi và riêng biệt duy nhất. Cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đúng như yêu cầu.

6/ Cam kết công năng, thẩm mỹ, kinh tế và phong thủy

M&T CONS sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm… khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với một công trình thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại, cấu trúc thông minh, phù hợp với xu hướng và chi phí đầu tư hợp lý.

7/ Cam kết “Nhanh gọn – Chất lượng – Hiệu quả”

Bằng sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, chính xác trong từng chi tiết, cam kết đúng thời gian là việc quan tâm hàng đầu của chúng tôi.