x

Thế mạnh làm nên thương hiệu “M&T CONS” khác biệt chính là: Sự tận tâm trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, cùng những Giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm Kiến trúc – Xây dựng hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo & đầy nhiệt huyết kiến trúc xây dựng đầy tài năng, M&T luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để kiến tạo “không gian sống” trở nên hoàn hảo &hài lòng nhất đến quý khách hàng . Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được sự hài lòng như mong muốn.

TẦM NHÌN

 • M&T CONS mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và nội thất.
 • Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trình độ chuyên môn cao, không ngừng sáng tạo, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu kiến trúc xây dựng nhằm nâng tầm giá trị cuộc sống người Việt.
 • Giữ vững phong độ hiện tại là một nhà thầu, nhà đầu tư hiện đại mang bản sắc riêng.
 • Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu

SỨ MỆNH

 • M&T CONS cam kết mang đến giải pháp kiến trúc xây dựng thẩm mỹ, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.
 • Hướng tới không gian sống thẩm mỹ đẳng cấp, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng. M&T CONS ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho Quý Khách Hàng.
 • Bằng sự nhiệt huyết, đam mê, chúng tôi chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của M&T CONS luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm phát triển và nâng cao giá trị của công ty và khách hàng.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của cán bộ công nhân viên và thu hút nhân tài.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 • Tin cậy: M&T CONS luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của M&T CONS.
 • Sáng Tạo: Sáng tạo là nền tảng của sự phát triển, là yếu tố sống còn của một dự án nhằm tạo nên những giá trị khác biệt, bản sắc riêng cho mỗi không gian sống. Do đó M&T CONS luôn ưu tiên cao và khuyến khích phát huy yếu tố sáng tạo.
 • Chất lượng: Đây chính là “chìa khóa” góp phần quan trọng làm nên thượng hiệu của M&T CONS.  Việc luôn đảm bảo một cách khắt khe yếu tố an toàn chất lượng trong thiết kế thi công từ đó tạo niềm tin và mang lại hạnh phúc cho khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
 • Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.
 • Minh bạch: Giá trị minh bạch của M&TCONS không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.
 • Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, M&TCONS luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
 • Tận Tâm: Lắng nghe, thấu hiểu, giải đắp thắc mắc cuối cùng của khách hàng bằng thực lực và đạo đức nghề nghiệp. Sự Tận Tâm đã trở thành văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi và chúng tôi tự hào mang đến Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tâm huyết nhất.
 • An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
 • Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

” Niềm Tin của bạn, Là Thành Công của chúng tôi”

DỊCH VỤ CUNG CẤP

1/ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo dựng không gian sống lý tưởng.

2/ THI CÔNG XÂY DỰNG

M&T CONS cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay, xây dựng phần thô. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình.

3/ CUNG CẤP NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết và nỗ lực tối đa vào các dự án, M&T CONS tự tin rằng: Với đội ngũ trẻ năng động và đầy nhiệt huyết trong nghề và những  khát khao đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó những không gian, nhà phố, biệt thự, văn phòng… cho chúng tôi.

M&T CONS cam kết tận tâm vì lợi ích khách hàng, tỉ mỉ cận trọng khi thiết kế, tiết kiệm, chất lượng khi thi công, chuẩn xác về yêu cầu kỹ thuật và chỉ số an toàn để tạo nên những công trình đẹp, tiện nghi, bền vững nhất trong điều kiện tài chính tương ứng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY