x

Cải tạo nhà xưởng thành văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại Long An

25 Tháng Một, 2022 26 views

M&T CONS thực hiện dự án cải tạo nhà xưởng thành văn phòng làm việc tại Long An. Sau khi nắm rõ những yêu cầu của gia chủ, nắm bắt được hiện trạng công trình đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đã tiến hành đưa ra phương án cải tạo phù hợp nhận được sự đồng ý của chủ đầu tư.

Quá trình thi công cải tạo đang được thực hiện, chúng tôi cập nhật những hình ảnh mới nhất từ ban biên tập của M&T CONS để quý bạn đọc có thể tham khảo.

Dự án: Thiết kế cải tạo nhà xưởng thành văn phòng tại Long An

  • Khách hàng: Anh Danh
  • Địa điểm: Long An
  • Quy mô: 800m2
  • Kiến trúc sư: M&T CONS

Cải tạo nhà xưởng thành văn phòng làm việc tại Long An

Anh Danh muốn mở một văn phòng làm việc quy mô lớn, sau khi khảo sát thị trường Anh đã thấy một xưởng rộng, không sử dụng vì thế Anh có ý định cải tạo nhà xưởng thành một văn phòng làm việc sang trọng, hiện đại.

Với ý định đó Anh đã liên hệ với công ty thiết kế xây dựng M&T CONS qua một người bạn giới thiệu để đưa ra những mong muốn của mình. Được sự tin tưởng của khách hàng là niềm hạnh phúc của người làm nghề như chúng tôi. Vì thế sau khi nắm rõ những ý tưởng, yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư, kỹ sư đã tiến hành khảo sát để đưa ra những phương án thiết kế thi công cải tạo nhà xưởng phù  hợp.

Có thể nói rằng, cải tạo hay sửa chữa là một công việc không hề đơn giản nhiều có khi còn khó hơn đưa ra một bản vẽ thiết kế mới. Bởi lẽ trong quá trình cải tạo kiến trúc sư phải chọn một “chiếc áo mới” phù hợp với khung xương cũ vì thế cần phải phân tích, tính toán, đo đạc kích thước một cách cẩn thận để đảm bảo chính xác nhất.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm đặc biệt phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với nghề vì thế bất cứ một công trình nào dù lớn hay nhỏ, khó khăn như thế nào chúng tôi cũng mang đến một không gian hoàn hảo đẳng cấp nhất.

Dưới đây là những hình ảnh khảo sát để tiền hành cải tạo nhà xưởng thành văn phòng làm việc quy mô lớn.

Khảo sát hiện trạng của xưởng cũ

cải tạo nhà xưởng

Công ty M&T CONS cử đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư để khảo sát hiện trạng của xưởng cũ đế tiến hành phân tích, đánh giá, dịch vụ cần sửa chữa, cải tạo công trình cũ.

cải tạo nhà xưởng

Nhà xưởng quy mô lớn và trống tạo điều kiện cho việc cải tạo sữa chữa thành văn phòng làm việc trở nên tiện lợi hơn. Tuy nhiên công trình với những vách ngăn còn rất tạm bợ.

cải tạo nhà xưởng

Kiến trúc sư, kỹ sư tiền hành nghiên cứu kỹ càng tường, trần và sàn để đưa ra những phương án cải tạo mang tính thẩm mỹ chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất.

cải tạo nhà xưởng 9

cải tạo nhà xưởng

Đội ngũ của M&T CONS xem xét hiện trạng và ghi những thông số, lên ý tưởng bàn bạc với chủ đầu tư một cách cụ thể để công việc sau này trở nên thuận tiện và quá trình hợp tác với nhau dễ hiểu hơn.

cải tạo nhà xưởng

Từng hành lang, lối đi cũng được khảo sát một cách kỹ càng và được phân tích hiện trạng với những phương án, giải pháp được tư vấn để chủ đầu tư có thể hiểu hơn.

cải tạo nhà xưởng

Việc cải tạo là một công việc vô cùng phức tạp bởi hệ thống điện nước… trước được lắp đặt sẵn vì thế cần phải đưa ra những phương án phù hợp. Không chỉ không gian bên trong, trong quá trình cải tạo nhà xưởng cũ, kiến trúc sư cũng khảo sát rất kỹ ngoại thất mặt tiền bên ngoài để đưa ra một phương án phù hợp nhất.

cải tạo nhà xưởng

Bên ngoài nhà xưởng với những vật tư, cảnh quan, màu sắc… trên hiện trạng cũ luôn được nắm rõ để đưa ra những phương án phù hợp nhất.

Cúng khởi công cải tạo nhà xưởng

Sau quá trình khảo sát, phân tích đánh giá hiện trạng của nhà xưởng cũ, công ty M&T CONS đã đưa ra đơn giá chi tiết thiết kế cải tạo để quý khách hàng tham khảo. Hợp đồng có ghi rõ cụ thể từng hạng mục, chi tiết, bản vẽ thiết kế cũng như biện pháp thi công .

Khách hàng sau khi nhận được tư vấn và báo giá cũng như trong quá trình làm việc rất hài lòng về phong cách chuyên nghiệp, uy tín… của công ty đã tiến hành ký kết hợp đồng.

Văn phòng làm việc cần được hoàn thành sớm vì thế quá trình cải tạo nhà xưởng cùng bản vẽ thiết kế được tiến hành gần như song song nhằm đẩy nhanh tiến độ.

cải tạo nhà xưởng

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chủ đầu tư đã tiến hành chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành cúng động thổ khởi công công trình để mong công việc được thuận lợi, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn.

cải tạo nhà xưởng

Chủ đầu tư cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của M&T CONS tiến hành cúng động thổ khởi công hy vọng công trình được diễn ra suôn sẽ…

Thi công cải tạo nhà xưởng thành văn phòng làm việc

cải tạo nhà xưởng

Đội ngũ nhân viên tiến hành thi công công trình nhằm đảm bảo tiến độ, nhân viên kỹ thuật tiến hành di dời đồ đạc, trang thiết kế cũng như đưa nguyên vật liệu, vật tư thi công vào công trình.

cải tạo nhà xưởng

cải tạo nhà xưởng 4

Quá trình thi công xây dựng luôn có sự giám sát của kỹ sư giúp cho quá trình cải tạo được đảm bảo đúng như bản vẽ thiết kế, chất lượng.

cải tạo nhà xưởng

Trong quá trình thi công luôn được đo đạc cẩn thận. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm chúng tôi không ngừng mang đến những công trình đạt được chất lượng và thẩm mỹ.

cải tạo nhà xưởng 5

cải tạo nhà xưởng 6

Các vật tư được sắp xếp gọn gàng đảm bảo an toàn, tiện lợi trong quá trình thi công xây dựng.

cải tạo nhà xưởng

cải tạo nhà xưởng

Những hình ảnh tiếp theo của cải tạo nhà xưởng luôn được M&T CONS cập nhật trong mục thi công thực tế để quý khách hàng có thể tiện theo dõi để xem cuộc “phẩu thuật” thẩm mỹ như thế nào nhé.

Là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề vì thế quý khách hàng có thể yên tâm giao ngôi nhà tương lai của mình cho chúng tôi.

Hãy liên hệ tới hotline 0903.536.466 – 0939.593.599 để được tư vấn miễn phí nếu có nhu cầu thiết kế thi công biệt thự đẹp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)